Văn phòng phẩm giá sỉ Bình Dương

Ngày nay, với việc nở rộ của các của hàng công ty kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm đã và đang làm người tiêu dùng khó lựa chọn trong việc mua sản phẩm cộng với lựa chọn các dịch vụ phục vụ tốt nhất! Nhằm đáp uengs nhu cầu văn phòng phẩm cho khu vực Bình Dương cũng như các khu vự lân cận, tphcm, Đồng Nai, ... mà công ty văn phòng phẩm Vinhempich ra đời.Giới thiệu chung
Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, Văn Phòng Phẩm Vinphempich được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Vinhempich được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, giấy photocopy và văn phòng phẩm chính hiệu.
Công Ty chúng tôi có 02 kênh giá phân phối riêng biệt như sau:
  •               -    Giá phân phối sỉ : áp dụng cho các hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.
  •               -    Giá phân phối cho doanh nghiệp sử dụng : các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất - thương mại, ngân hàng, trường học, v.v.
Phương châm hoạt động
Đối với Văn Phòng Phẩm Vinphempich, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.
Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Vinhempich đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
  •                  -      Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  •                  -      Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
  •                  -      Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất.
  •                  -      Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.
  •                  -      Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.
  •                  -      Phương thức thanh toán đa dạng : tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.
  •                  -      Chính sách đổi trả hàng linh hoạt
  •                  -      Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
Trong quá trình phát triển, Văn Phòng Phẩm Vinphempich sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với Văn Phòng Phẩm Vinphempich và xem Công ty chúng tôi như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.
CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH
Địa chỉ : 160 Lê Đức Thọ, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp.HCM\
Quố lộ 13, khu phố 3, Thới Hòa Bến cát Bình Dương
Hotline : 08.38951 352 - 0908 880 495 - 0981 810 848
Fax : 08.38952122
Số điện thoại đặt hàng : 0908 880 495 - (08) 38 951 352 - 0981 810 848 - 0909 768 318
Website :    vanphongphamvhp.com 
Email :       vppvinhempich@gmail.com

Đăng nhận xét